Nguyên Liệu:
- Mít múi: 300g (bỏ hạt)
- Gạo nếp: 300g
- Đường: 50g
- Nước cốt dừa: 20g
- Muối: một ít
Vừng rang hoặc đậu xanh rang chín
Cách làm:
- Gạo nếp vo sạch ngâm 6-8h, sau đó xả thật sạch, để ráo nước rồi trộn
với một chút muối đem ra đồ chín thành xôi. Khi xôi chín mình trộn nước
cốt dừa vào.
- Mít bỏ hạt, dùng dao tách làm 2 nửa. Dùng thìa nhỏ
xới xôi vào gọn trong miếng mít, rưới một chút nước cốt dừa và rắc vừng
rang hoặc đậu xanh rang lên trên và thưởng thức. Hương vị rất lạ đấy
nhé!
Chúc các bạn thành công !
Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013
Xôi mít Thái Lan
Posted on 20:36 by ad_meo
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét