Mì tương đen là một trong những món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, ngoài Kim Chi truyền thống thì mì tương đen là món được người dân Hàn Quốc ưa chuộng. Hôm nay chothai24h sẽ hướng dẫn bạn làm món mỳ tương đen đúng vị Hà Quốc nhé !
1. Nguyên liệu- 500 gam bánh phở- 200 gam thịt heo xay- Xà lách, giá, dưa leo, hành lá- Tương hột, tương đen (nếu mua chai sẽ đỡ phải nêm nếm)- Đường, nước, dầu ăn.
1. Nguyên liệu- 500 gam bánh phở- 200 gam thịt heo xay- Xà lách, giá, dưa leo, hành lá- Tương hột, tương đen (nếu mua chai sẽ đỡ phải nêm nếm)- Đường, nước, dầu ăn.
2. Cách làm
- Trộn chung tương đen và tương hột.- Cho dầu ăn lên bếp, đun sôi, cho thịt vào xào chín.- Đổ hỗn hợp tương vào, cho nước và đường vào, nêm nếm vừa ăn, bỏ ra chén cho ít hành lá cắt nhỏ vào.
- Xà lách cắt sợi- Giá trụng nước sôi- Dưa leo cắt miếng vừa ăn- Cho bánh phở vào tô, cho rau vào. Cho tương vào. Trộn đều.
Chúc các bạn thành công !
Nguồn: http://chothai24h.com/threads/1182-Cach-lam-mon-my-tuong-den-Han-Quoc.html
Nhìn ngon quá, sẽ thử, cảm ơn ad.
Trả lờiXóaBlog của mình:Bếp điện từ sử dụng nồi nào |
Bep dien tu su dung noi nao