Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013
Bánh sôcôla sữa chua
Posted on 00:15 by ad_meo
Nguyên liệu cần có:
- 125g sôcôla trắng
- 30g đường trắng
- 30g sữa chua
- 80g bột gelatine
- 30g sữa tươi
- 250g kem pho mát
- 20g kem sôcôla đen
- 30g kem wipping
- Bột ca cao
Các bước thực hiện đây:
Bước 1:
Cho 1/2 kem pho mát vào bát, đánh bông lên, sau đó cho thêm đường vào đánh cùng.
Bước 2:
Hòa tan sữa chua vào ít sữa tươi đun ấm, sau đó đổ vào bát pho mát ở trên, đánh nhuyễn.
Bước 3:
Hòa 1/2 lượng bột galetine vào nước ấm, sau đó cũng đổ vào bát hỗn hợp, trộn đều. Dùng máy đánh kem đánh bông trắng hỗn hợp lên, rùi đổ vào khuôn trái tim. Tất cả cho vào ngăn đá của tủ lạnh, chờ đông cứng.
Bước 4:
Trong khi chờ đợi, mình làm tiếp lớp bánh thứ 2. Cho kem wipping, sôcôla và số kem pho mát còn lại vào bát, trộn đều. Đồng thời hòa 1/2 lượng bột galetine còn lại vào bát sữa tươi ấm.
Bước 5:
Tất cả đánh thật nhuyễn rùi đem đổ vào khuôn trái tim cùng kích thước. Cho vào tủ đá chờ đông cứng.
Bước 6:
Sau khi các miếng bánh đã đông cứng, mình dóc khuôn, đem xếp chồng lên nhau.
Rắc bột ca cao lên mặt bánh rùi trang trí bằng sôcôla trắng hình trái tim.
Chúc các bạn thành công nhé !
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét