Thứ Ba, 21 tháng 5, 2013

Cá chiên giòn rưới sốt mè cay


Để làm cá chiên giòn rưới sốt mè cay, các bạn cần chuẩn bị:

- 1 con cá diêu hồng (hoặc cá chép, cá rô phi)
- 30g bột mì
- Vài cây hành, quả ớt, tép tỏi
- 20g mè rang
- 50ml xì dầu, 25g đường, 8ml dầu mè


Bắt tay vào việc nào!

Bước 1:
- Sơ chế, làm sạch, lau khô cá rồi cứa 2 - 3 đường trên thân con cá.

Bước 2:

- Xoa đều bột mì phủ khắp thân con cá rồi cho vào chảo dầu để chiên vàng.

Bước 3:

- Các bạn cần chiên cho cá vàng đều 2 mặt nhé!

Bước 4:

- Băm thật nhỏ hành, tỏi, ớt này.

Bước 5:

- Trộn thật đều hành, tỏi, ớt với mè, dầu mè, xì dầu và đường để làm thành sốt rưới lên thân cá.
Cá chiên nóng hổi ăn ngay thôi nào!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...