Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

Dưa leo nhồi thịt vị lạ


Vị sẽ lạ hơn nhiều canh khổ qua nhồi thịt đó nha!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Thịt lợn băm

- Miến

- Nấm tai mèo (mộc nhĩ)

- Dưa leo (dưa chuột)

- Đường, tiêu

- Nước mắm, hành lá


Bước 1:

- Rửa sạch dưa leo rồi gọt vỏ, cắt thành từng phần nhỏ và tách bỏ phần ruột đi.



Bước 2:

- Ngâm miến và nấm tai mèo trong nước. Sau đó, để ráo và cắt sợi nha!



Bước 3:

- Tiếp đến, trộn miến, nấm và thịt băm cho thật đều. Nhớ thêm muối, tiêu, nước mắm, mè và hành lá cho vừa miệng các bạn nhé!



Bước 4:

- Nhồi cẩn thận phần thịt băm vào trong lòng dưa leo cho thật gọn này.


Bước 5:

- Đun dưa leo đã nhồi thịt trong nước dùng khoảng 10 - 15 phút cho đến khi thịt chín là được.

Thêm chút rau mùi cho thơm nhé!



Chúc các bạn thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...