Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013
Dưa leo nhồi thịt vị lạ
Posted on 21:04 by ad_meo
Vị sẽ lạ hơn nhiều canh khổ qua nhồi thịt đó nha!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Thịt lợn băm
- Miến
- Nấm tai mèo (mộc nhĩ)
- Dưa leo (dưa chuột)
- Đường, tiêu
- Nước mắm, hành lá
Bước 1:
- Rửa sạch dưa leo rồi gọt vỏ, cắt thành từng phần nhỏ và tách bỏ phần ruột đi.
Bước 2:
- Ngâm miến và nấm tai mèo trong nước. Sau đó, để ráo và cắt sợi nha!
Bước 3:
- Tiếp đến, trộn miến, nấm và thịt băm cho thật đều. Nhớ thêm muối, tiêu, nước mắm, mè và hành lá cho vừa miệng các bạn nhé!
Bước 4:
- Nhồi cẩn thận phần thịt băm vào trong lòng dưa leo cho thật gọn này.
Bước 5:
- Đun dưa leo đã nhồi thịt trong nước dùng khoảng 10 - 15 phút cho đến khi thịt chín là được.
Thêm chút rau mùi cho thơm nhé!
Chúc các bạn thành công !
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét