Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Thịt rán cháy cạnh gói rau




Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 500gr thịt lợn ba chỉ

- 1 quả cam vàng

- Gia vị: muối, đường, bột canh thịt gà, nước tương (xì dầu), dầu mè

- Dầu ăn





Bước 1:

- Cắt thịt lợn thành miếng mỏng vừa măm nè.




Bước 2:

- Cắt cam lấy phần vỏ vàng nhé!




Bước 3:

- Thái sợi vỏ cam và ướp với thịt nào!




Bước 4:

- Tiếp theo, vắt nước cam vào thịt luôn ná!




Bước 5:

- Ướp thịt cùng các loại gia vị cho vừa măm trong khoảng 2 tiếng nghen.




Bước 6:

- Cuối cùng, rán thịt chín vàng thui nào!

Thịt chín thơm nức mũi rùi nè!



Ngon chưa nè?!



Cũng gói rau y chang phim Hàn Quốc nha!



Ngoài ra, món thịt rán này măm cùng cơm hay bún đều ngon cả!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...