Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

Bánh quế cuộn nướng bằng chảo giòn tan



Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 110g bột mì
- 100g bơ
- 4 quả trứng
- 90g đường
- 20g vừng
- Một ít vani hoặc bột quế

Các bước tiến hành:
Bước 1:

- Đánh tan trứng với đường rồi đun chảy bơ và cho vào cùng. Các bạn chỉ cần đánh cho đường tan hết, không cần đánh cho trứng bông nhé!

Bước 2:

- Rây bột mì và cho vừng, vani vào trộn đều với trứng.

Bước 3:

- Làm nóng chảo. Sau đó, múc 1 thìa bột vào và dàn mỏng. Để lửa vừa.

Chú ý: Bạn dùng chảo chống dính và không cho dầu ăn vào chảo nhé!

Bước 4:

- Khi thấy viền bánh khô lại thì các bạn lật bánh và tiếp tục để ở trên bếp đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu thì gắp ra rồi nhanh tay cuộn tròn lại.

Bánh quế sẽ giòn tan khi được để nguội hoàn toàn nhé!

Vừa nhâm nhi, vừa ôn lại kỉ niệm ngày bé nào!

Giòn tan hấp dẫn vô cùng luôn nhé!


Chúc các bạn thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...