Thứ Hai, 27 tháng 5, 2013

Mướp đắng nhồi trứng muối



Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 10 lòng đỏ trứng muối

- 2 quả mướp đắng

- 100gr mật ong


Các bước tiến hành:

Bước 1:

- Hấp chín lòng đỏ trứng muối nè.


 Bước 2:

- Tiếp theo, nghiền lòng đỏ trứng muối với mật ong nghen.


Bước 3:

- Với mướp đắng, mình cần tách bỏ phần ruột ra nhé!


Bước 4:

- Giờ thì luộc chín mướp đắng rồi vớt ra nhúng qua nước lạnh.


Bước 5:

- Sau đó, cẩn thận nhồi nhân trứng vào ruột mướp như thế này này.


Bước 6:

- Cắt mướp ra thành từng lát và thưởng thức thôi nào!

Măm kèm trứng muối trộn mật ong là đã bớt đắng rồi đó!

Nhưng nếu vẫn thấy đắng, chúng mình có thể cho thêm chút mật ong nhá!

Tích cực măm món này sẽ giúp giải nhiệt và phòng chống ung thư rất hiệu quả đó!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...