Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Mỳ ăn liền phong cách Nhật Bản


Nguyên liệu
 - 2 củ cà rốt thái chỉ
- 1 củ hành tây nhỏ thái mỏng
- 450g mì yakisoba
- 250g thịt gà không xương cắt miếng nhỏ (hoặc thịt bò thái mỏng)
- 200g bắp cải
- Muối, tiêu, dầu ăn
- 75ml nước
- 100ml nước tương hoặc sốt okonomiyaki


Cách làm:

Bước 1:

- Ngâm mì với nước cho đến khi mềm rồi luộc lên.


Bước 2:

- Đổ dầu vào chảo, khi dầu đủ nóng thì cho hành tây, ớt và cà rốt vào rồi đảo đều trong 2 phút.


Bước 3:

- Cho tiếp bắp cải vào xào trong 2-3 phút rồi bắc xuống bếp.


Bước 4:

- Tiếp theo, mình tráng tiếp dầu lên chảo để xào thịt gà chín tới, sau đó cho tiếp mì và rau củ vào.

Bước 5:

- Nêm nếm cho vừa ăn với nước tương là món mì của chúng mình đã sẵn sàng rồi đấy!


Cùng bày ra đĩa và thưởng thức thôi nào!



Chúc các bạn thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...