Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Tự làm Donut mini



Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 25g bơ
- 45g bơ đậu phộng
- 100g bột mì
- 1 quả trứng
- 40g đường
- 5g bột nở
- 45ml sữa tươi
- 50g chocolate
- 10g hạt óc chó

Cách làm:

Bước 1:

- Đánh bông bơ, bơ lạc và đường.


Bước 2:

- Cho trứng vào và đánh nhuyễn.


Bước 3:

- Cho bột mì vào, đánh đều.


Bước 4:

- Cho sữa vào rồi đánh đều.


Bước 5:

- Nướng bánh ở 170 độ C trong vòng 13 – 15 phút đến khi bánh chín.

Cùng trang trí cho chiếc bánh donut này bằng chocolate và hạt óc chó nhé!



Chúc các bạn thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...