Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2013
Bò xào vừng
Posted on 18:40 by ad_meo
Nguyên liệu:
- Thịt bò 300 gr
- Ớt chuông đỏ 1 quả
- Hành tây 1 củ nhỏ
- Vừng 5 gr (bạn có thể chọn vừng đen hoặc trắng đều được)
- Hạt tiêu
- Dầu hào
- Muối
- Dầu ăn
Cách làm:
- Thái thịt bò thành từng miếng vuông, cho vào bát ướp với 1 thìa muối, hạt tiêu, 1 thìa dầu hào.
- Ớt chuông bổ đôi, bỏ ruột và hạt, cắt miếng vuông. Hành tây cũng cắt vuông như ớt.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho thịt bò vào xào độ 1 phút.
- Đảo liên tục để thịt chín đều các mặt
- Đun thêm 1 phút nữa rồi cho hành tây, ớt chuông vào
- Cho thêm 1 thìa dầu hào rồi cho vừng, đảo đều. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Cho ra đĩa ăn nóng. Trộn với cơm trắng rất ngon
Chúc các bạn thành công!
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét