Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Kim chi
- Thịt ba chỉ (thái miếng mỏng)
- Đậu phụ (thái lát)
- Hành tây
- Gừng, tỏi băm
- Đường, muối, dầu vừng
Bước 1:
- Phi thơm gừng, tỏi băm rồi cho hành tây vào đảo qua này.
Bước 2:
- Tiếp theo, các bạn cho thịt ba chỉ vào xào đến khi gần chín. Ở bước này, các bạn nhớ nêm một ít muối vào cho vừa ăn nhé!
Bước 3:
- Thái nhỏ kim chi ra một chút rồi cho vào đảo cùng và sau đó thì đổ ngập nước vào, đun sôi ở lửa vừa trong khoảng 10' - 15'.
Bước 4:
- Cuối cùng, ta cho nốt đậu vào, đun cho nước sôi trở lại và nêm thêm một chút đường, dầu mè nữa là xong!
Cay cay... ấm nồng thật là ngon!
Một món canh đơn giản nhưng đủ chất nhá!
Nếu không có nhiều thời gian để làm cơm thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu đó
Chúc các bạn thành công !
0 nhận xét:
Đăng nhận xét