Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013

Salad váng đậu




Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 10g tép

- 70g cần tây

- 30g váng đậu khô (còn có tên là: phù trúc, tàu hủ ki)

- 1 củ cà rốt

- Hành lá, tỏi

- Giấm, đường, dầu mè


Bước 1:

- Ngâm mềm váng đậu trong nước ấm.


Bước 2:

- Chúng mình sơ chế các loại rau củ như trên hình nha!



Bước 3:

- Sau đó thì xào tép với hành lá nè.



Bước 4:

- Tiếp đến, mình cho các loại rau củ khác vào và xào cùng.



Bước 5:

- Thêm tỏi và dầu mè vào nữa và đảo thêm khoảng 2' thì tắt bếp các bạn ha! Sau đó, để mọi thứ nguội rồi hòa giấm với đường vào trộn cùng.
 
 
Chúc các bạn thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...