Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013

Sườn rang cay



Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 300g sườn non

- 2 quả ớt cay

- 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng

- Dầu ăn, muối, tiêu


Bước 1:

- Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn.



Bước 2:

- Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu.



Bước 3:

- Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.



Bước 4:


- Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay.


Bước 5:

- Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.


Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...