Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

Sườn rang cay


Sườn rang đậm vị, lại cay nồng hấp dẫn, ăn kèm cơm nóng trong ngày mưa thì tuyệt luôn đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sườn rang cay:
- 300g sườn non

- 2 quả ớt cay

- 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng

- Dầu ăn, muối, tiêu


Bước 1:

- Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn.



Bước 2:


- Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu.



Bước 3:

- Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.



Bước 4:

- Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay.


Bước 5:

- Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.

Món sườn xào cay đã hoàn thành rồi nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...