Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013
Canh rong biển thịt bằm
Posted on 00:26 by ad_meo
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 100g thịt lợn nạc
- 80g đậu hũ non
- 350ml nước dùng gà
- 30g rong biển tím
- Hành lá
- Gia vị: đường, muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn.
Cách làm:
- Thịt lợn nạc rửa sạch, bằm nhỏ, ướp đường, muối, tiêu để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
- Đậu hũ xắt hạt lựu.
- Bắc chảo lên bếp, cho vào một ít dầu, cho thịt vào, đảo sơ qua.
- Rong biển ngâm nước trong khoảng 15 phút để lọc sạch cát, vớt ra để ráo.
- Đun sôi nước dùng, cho các nguyên liệu đã sơ chế vào, nêm gia vị cho vừa ăn.
- Cho ra tô, rắc thêm hành lá xắt nhuyễn và ít tiêu xay, dùng nóng.
Chúc các bạn thành công !
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét