Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Ức gà chiên vừng


Chuẩn bị nguyên liệu sau:
- 200g ức gà

- 2 lòng đỏ trứng gà

- 30g mè trắng, 30g mè đen, 50g bột mỳ, 1 thìa cà phê hạt nêm, dầu ăn



Thực hiện:

Ức gà rửa sạch, cắt khối cho bé vừa ăn. Ướp ức gà với hạt nêm sau đó trộn đều với bột mỳ khô và lòng đỏ trứng gà, để thấm ít nhất trong 10 phút

Lần lượt gắp từng miếng ức gà lăn qua mè trắng và mè đen, thả vào chảo dầu nóng chiên chín (khi chiên chú ý để lửa thật nhỏ nếu không mè sẽ bị đắng) vớt ra, để lên giấy thấm dầu.



Chúc các bạn thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...